Đại hội Chi bộ lần III nhiệm kỳ 2020 – 2022

Chiều ngày 14/01/2020 Chi bộ trường Mầm non Vô Ngại đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự Đại hội có đồng chí: Nguyễn Văn Mộc - Phó Bí thư Đảng ủy xã Vô Ngại và toàn thể 21 đảng viên của chi bộ.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ trường Mầm non Vô Ngại đã phối hợp với nhà trường định hướng và lãnh đạo các hoạt động chuyên môn đạt được nhiều thành tựu.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ đồng chí Nguyễn Văn Mộc - Phó Bí thư Đảng ủy xã Vô Ngại đánh giá đề cao kết quả thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020, đồng chí nhấn mạnh trong nhiệm kỳ mới Chi bộ cần tiếp tục tăng cường nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị. Đảm bảo luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi ủy lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm:

Đồng chí Ngô Thị Dung – Bí thư

Đồng chí Ngô Thị Viền – Phó Bí thư

Đồng chí Cam Thị Cúc– Ủy viên

Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường Mầm non Vô Ngại lần III, nhiệm kỳ 2020 – 2022 được thông qua tại Đại hội trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong chi bộ.

Ngô Thị Viền